Khai xuân 2020 tại Rico Group

Khai xuân 2020 tại Rico Group
12 Feb 2020
Tin tức Rico
Admin

Sáng ngày 30/01/2020 (tức mùng 6 Tết Canh Tý), tập thể cán bộ nhân viên Công ty CP Xuất nhập khẩu Rico có mặt đông đủ tại trụ sở công ty tại Hà Nội, tham dự “Lễ khai xuân”. Đây là hoạt động thông lệ hàng năm của Công ty với mong muốn doanh nghiệp bước vào một năm mới với một tinh thần tràn đầy hứng khởi. Buổi gặp mặt đầu xuân của Công ty diễn ra trong không khí phấn khởi, ấm áp, thân mật, tràn ngập tiếng cười, niềm vui.

Tại buổi lễ, Chủ tịch Rico Group, anh Nguyễn Văn Bình gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe dồi dào, an lành – hạnh phúc đến tập thể cán bộ nhân viên và chúc Rico Group gặt hái nhiều thành công và thắng lợi trong năm 2020, cũng là mốc thời gian mừng 10 năm thành lập công ty. Chủ tịch đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể CBCNV Rico Group trong năm 2019 và mong muốn trong năm 2020 mỗi cán bộ, nhân viên của công ty dù ở vị trí nào cũng đều phát huy hết sức lực và trí tuệ của mình, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, ra sức thi đua lập thành tích với mục tiêu cao nhất là hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh doanh đã đề ra.

Trong niềm vui, niềm hân hoan ngày đầu năm, mọi người cùng nâng ly chúc mừng năm mới và chúc cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất, mong một năm mới An Khang – Thịnh Vượng- Vạn Sự Như ý. Không khí ấm cúng, những lời chúc tụng, những tiếng cười và những cái nắm tay, ôm siết đều thể hiện được tình đoàn kết, gắn bó quan tâm nhau trong tập thể đại gia đình Rico Group – một nét văn hóa đặc trưng của Công ty.

Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, toàn thể cán bộ nhân viên Công ty còn trao nhau những phong bao lì xì may mắn đầu năm, tham gia những trò chơi tập thể gắn kết tình thân.

Nhân dịp đầu xuân năm mới, Lãnh đạo công ty đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban Công Đoàn –  những con người đã âm thầm chăm sóc đời sống tinh thần cho toàn bộ nhân viên Công ty, và bình bầu cũng như ra mắt Ban Công Đoàn nhiệm kỳ mới – sẽ tiếp tục đảm nhận trách nhiệm lớn lao này.

Niềm vui, niềm hân hoan của anh chị em CBNV Rico Group trong những ngày đầu năm như xua tan bộn bề của năm cũ và chào mừng một năm mới, một thập kỷ mới với thật nhiều niềm hứng khởi, với ngọn lửa đam mê, lòng nhiệt huyết, sự chân thành và quyết tâm đưa con thuyền Rico vượt đại dương lớn.